10 theme WordPress bán hàng tuyệt đẹp

Một số theme bán hàng bằng WordPress tuyệt đẹp nhân dịp Noel và năm mới.

Thật nhanh chóng và dễ dàng với giao diện cực đẹp, có hỗ trợ Responsive cho các bạn luôn nhé

1. GoMarket – Responsive Woocommerce Theme

gomarket-woocommerce-theme

Demo & Download

Đây là kiểu theme web bán hàng đang được nhiều người ưa chuộng với menu đứng bên tay trái, hỗ trợ slide, và mega menu chuyên nghiệp. Hiện tại theme này hỗ trợ rất nhiều màu sắc khác nhau, zoom sản phẩm và nhiều tính năng ưa chuộng khác.

2. Martha – Woocommerce Premium Theme

2

Demo & Download

Với phong cách thiết kế mạnh mẽ, Martha rất phù hợp để bạn làm các trang shop dành cho nam giới. Ngoài việc hỗ trợ hiển thị đẹp mắt trên các trình duyệt di động, Martha còn kèm theo hệ thống Page Builder riêng biệt rất chuyên nghiệp để hỗ trợ những người không chuyên cũng có thể trang trí bài viết của mình thêm phần đẹp mắt.

Nếu bạn có sử dụng plugin WPML để làm đa ngôn ngữ thì không cần đắn đo với Martha vì nó được tích hợp vào WPML sẵn rồi.

3. Elgrande – 7 Beautiful Layouts eCommerce Theme

3

Demo & Download

Bạn có dự định cần giao diện làm shop thời trang? Hãy thử nghía qua Elgrande một lần nếu bạn cần một bố cục sang trọng, quý phái để kinh doanh các mặt hàng như trang sức, mỹ phẩm. Đặc biệt nếu bạn sở hữu một màn hình Retina, hãy ngắm theme này nhiều hơn.

4. Jumbo – Multi-Purpose WooCommerce Theme

 

4

Demo & Download

Bạn có cần một theme tối giản nhưng sang trọng để bán quần áo thời trang chứ? Hay bạn ghét các theme có nhiều chi tiết phức tạp? Vậy thì thử xem qua Jumbo, sự tối giản đến lạ lùng của nó đôi khi lại cuốn hút một vài gu thẩm mỹ khác biệt, nhưng điều khác biệt thường…rất khác biệt :D .

5. Pets & Vets – WordPress & WooCommerce

5

Demo & Download

Ở Việt Nam có lẽ các loại hình kinh doanh đến chó mèo cũng không phải đến mức phổ biến lắm, nhưng nếu bạn đang có một ý tưởng kỳ quặc muốn đi tiên phong thì hãy để theme này giúp bạn có một website với giao diện cực kỳ đặc biệt nhé.

6. GoodLiness – Retina Responsive WooCommerce Theme

6

Demo & Download

Một giao diện bán hàng dành cho các đối tượng nữ giới đều cần phải đơn giản nhưng màu sắc dịu dàng và Goodliness đã có đủ yếu tố đó. Bạn có thể tha hỗ tùy chỉnh màu sắc theo ý của mình với chế độ chỉnh màu không giới hạn, và quốc tế hóa website với plugin WPML chuyên nghiệp.

7. Raakbookoo – Woocommerce Theme For Book Store

7

Demo & Download

Như cái tên đã nói lên công dụng của nó, đây là theme đặc biệt chuyên phục vụ cho việc bán sách hoặc ebook (Woocommerce có hỗ trợ Digital Product).

8. 123Medicine eCommerce WordPress Theme

123medicine-woocommerce-theme

Demo & Download

Việc tìm một theme để bán thực phẩm chức năng cũng không phải dễ vì hiện nay ít theme bán hàng nào lại tập trung vào mảng đó. Với sự xuất hiện của 123Medicine, bạn nên mua ngay lấy nó nếu đang bán các sản phẩm phù hợp với màu xanh lá cây.

Nó hỗ trợ đầy đủ cho plugin WPML và tặng kèm plugin Visual Composer trị giá $20.

9. Shoppik – Premium WooCommerce Theme

9

Demo & Download

Một theme khá đẹp và đơn giản dành cho các yêu cầu làm web kinh doanh mặt hàng nội thất, gia dụng.

10. FashionZozza – WooCommerce WordPress Theme

10

Demo & Download

Ứng viên cuối cùng mà mình muốn giới thiệu trong đợt này, đó là một lựa chọn rất tuyệt vời cho các dự án bán hàng thời trang trên Woocommerce.

Hầu như nó hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết bao gồm Responsive, zoom sản phẩm, nhiều kiểu trang chủ khác nhau và có vị trí gắn banner đẹp mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *